. ใหม่ สุคนธวา โอนเงินแสนให้พ่อวันเกิด -
บันเทิง » ใหม่ สุคนธวา โอนเงินแสนให้พ่อวันเกิด

ใหม่ สุคนธวา โอนเงินแสนให้พ่อวันเกิด

3 ธันวาคม 2021
48   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนพากันชื่นชมในเรื่องของความกตัญญูไม่ว่าจะเทศกาลอะไรเธอนั้นก็จะมีของขวัญให้พ่อของเธออยู่เสมอแต่เธอนั้นก็ได้บอกอยู่เสมอว่าพ่อไม่ได้อยากได้แต่เธอนั้นเต็มใจให้

สำหรับคุณแม่คนสวย ใหม่ สุคนธวา ที่ขยันทำงานหาเลี้ยงครอบครัวให้สุขสบายมาโดยตลอด ทั้งยังดูแลคุณพ่อผู้เป็นดั่งลมหายใจอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะขายบ้านหลังเก่า ซื้อหลังใหม่มูลค่า 53 ล้านบาท เพื่อสานฝันให้กับคุณพ่อ

แต่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะซื้อบ้านใหม่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ตามมา ทั้งเรื่องของการตกแต่ง ต่อเติมบ้าน ช่วงนี้ใหม่จึงตั้งใจประหยัดอดออมแบบสุด ๆ อย่างที่หลายคนได้เห็นในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ กับภาพ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

อาหารมื้อหลักที่เจ้าตัวเคยบอกว่าทานทั้งมื้อเช้าและกลางวันเพื่อเก็บเงินส่วนของอาหารไว้ใช้จ่ายในเรื่องของการต่อเติมบ้าน ล่าสุด ใหม่ ได้ออกมาโพสต์รูปสลิปโอนเงินจำนวน 99,999 บาท หลังจากที่เจ้าตัวโอนไปให้คุณพ่อเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของท่าน พร้อมเขียนข้อความอวยพรวันเกิดคุณพ่อผ่านอินสตาแกรม @maisukhon ไว้ว่า

HBD พ่อสุดที่รักของหนู พ่อคือลมหายใจของหนูเสมอ นอกจากซื้อรถเบนซ์ให้พ่อก่อนหน้านี้เพราะพ่อขับรถเก่าๆ มือ 3 มือ 4 มาตลอด ก็มาซื้อบ้านหลังละ 53 ล้านให้พ่อ เพราะพ่ออยู่บ้านไม้พุพังมาตลอด (รถเก่าหรือบ้านไม้ไม่ใช่ไม่ดี งดมีประเด็นนะคะ) หนูก็อยากโอนเงินก้อนนี้ให้วันเกิดพ่อ อยากให้ก็ให้เลย เพราะเดือนนี้ยังมีงานทำ ได้ทำงาน มีคนจ้าง เผื่อเดือนหน้าไม่มีงานก็จะไม่มีตังค์ให้พ่อ

กลัวอนาคตที่สุดเพราะมันคือความไม่แน่นอน เดือนนี้มีงานที่รู้ว่ามีแน่ๆ ก็อยากจะให้พ่อเอาตังค์ไว้ใช้นะ รู้ว่าพ่อไม่ต้องการ ไม่อยากได้ทุกอย่างที่เอ่ยมา เพราะพ่อคนนี้ไม่เคยขอเงินหนู ไม่เคยยืมเงินหนู เลยแม้แต่บาทเดียว หรือสักครั้งเดียวในชีวิต เพราะพ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ หนูจึงอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับพ่อ รักพ่อนะ ขอบคุณที่เป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีที่สุดในชีวิตหนู

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!