. พอกหน้าขาวใส ทิ้งไว้1คืน ตื่นเช้ามาผ่องแน่นอน -
สาระความรู้ » พอกหน้าขาวใส ทิ้งไว้1คืน ตื่นเช้ามาผ่องแน่นอน

พอกหน้าขาวใส ทิ้งไว้1คืน ตื่นเช้ามาผ่องแน่นอน

20 กันยายน 2019
38   0

เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับการพอกหน้าขาวใส เป็นสูตรที่เห็นผลได้ดีมาก เพราะมีตัวช่วยที่ดีอย่างผงพิเศษ ที่ชื่อนี้น้อยคนที่จะไม่รู้จัก ในเรื่องของความสวยความงามผงพิเศษเป็นตัวช่วยที่ดีที่ช่วยได้มีมากๆ คุณสมบัติที่เด่นชัดจะช่วยในการรัก ษ าสิ ว ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราขาวใสเพียงในค่ำคืน หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ผงพิเศษมาพอกหน้าอย่างไรบ้าง ในวันนี้เราได้มีสูตรมาแจกให้กับเพื่อนๆได้นำไปทำกัน รับรองว่าใบหน้าของคุณจะขาวกระจ่างใส ไร้สิว และยังช่วยจัดการกับสิ่งสก ป ร กตกค้างให้หลุดออกไปอย่างง่ายดาย

-สูตรที่ 1 ผงพิเศษผสมน้ำมะนาว, สิ่งที่ต้องเตรียม, ผงวิเศษตรามร่มชูชีพ 2 ซอง , มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ ขั้นตอนการทำ: ให้เรานำส่วนผสมทั้งสองอย่างที่เราได้เตรียมไว้มาผสมเข้าด้วยกันในถ้วยผสม จากนั้นให้เราล้างหน้าทำความสะอาดให้เรียบร้อย ตามด้วยการประคบหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนบนใบหน้าของเรา จากนั้นให้เรานำส่วนผสมที่เราได้เตรียมเอาไว้มาพอกไว้บนใบหน้า ทิ้งเอาไว้นานประมาณ 15-20 นาที เมื่อครบเวลาให้เราล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยน้ำเย็นเพื่อเป็นการกระชับรูขุมขน

-สูตรที่ 2 ผงพิเศษผสมน้ำเปล่า, สิ่งที่ต้องเตรียม,ผงพิเศษ 1 ซอง , น้ำสะอาด หรือ น้ำเกลือ, ขั้นตอนการทำ ให้เราเริ่มด้วยการล้างใบหน้าของเราให้สะอาด จากนั้นเช็ดหน้าให้แห้งหมาดๆทำการละลายผงพิเศษรวมกับน้ำสะอาด คนส่วนผสมให้เป็นเนื้อครีม นำมาทาให้ทั่วบริเวณทั้งใบหน้าและลำคอ จากนั้นทิ้งเอาไว้นานประมาณ 10-15 นาที ล้างน้ำออกด้วยน้ำเปล่า และทาครีมบำรุงได้ตามปกติ

-สูตรที่ 3 ผงพิเศษกับไข่แดง, สิ่งที่ต้องเตรียม, ผงพิเศษ 1 ซอง , ไข่ไก่ 1 ฟอง ใช้เฉพาะไข่แดง , สำลีบางๆ สำหรับลอกหน้า, **วิธีการ: ให้เราทำการล้างใบหน้าของเราให้สะอาด จากนั้นเช็ดหน้าให้แห้ง ตามด้วยการผสมไข่แดงและผงพิเศษเข้าด้วยกัน คนส่วนผสมทั้งสองให้เป็นเนื้อเดียวกันดี และนำมาพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ให้เรานำสำลีที่เตรียมเอาไว้มาวางทับให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เพื่อไม่ให้ส่วนผสมของเราไหล่หลุดร่วงออกมาได้ ทิ้งเอาไว้นานประมาณ 30 นาที จากนั้นดึงสำลีออก และทำการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด

โดยสูตรที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ เป็นสูตรการดูแลผิวหน้า เพิ่มความสวยความงามให้กับผิวหน้าของเรา ช่วยในเรื่องของสิวเสี้ยน ในเรื่องของรูขุมขนกว้าง รัก ษ าสิ วและริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเผยผิวที่ขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย สาวท่านใดที่สนใจลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปทำกันดู รับรองว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจกันอย่างแน่นอน (ขอขอบคุณบทความดีๆจาก : postsod.com)